Сегодня именно тот день!
e.g. народные песни

ดูหนังออนไลน์ รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ซูม โหลดหนัง zoom

โหลดหนังเรื่องนี้ได้ที่ http://seedloadmovie.blogspot.com/2014/03/blog-post.html
02:31 4.6 views:476763

Related videos

รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน Looktung Millionaire
07:35 4.6 views:84030

http://www.seeingmole.com/ ตัวอย่างจากภาพยนตร์ รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน Looktung Millionaire scene from movie

เพื่อนกันเฉพาะวันพระ [เต็มเรื่อง] - Ghost College Of Fine Arts [Full Movie]
1:49:43 4.6 views:446528

คุณสามารถดูหนังตัวเต็มแบบ HD ได้ที่ www.doonung.com ติดตามข้อมูลข่าวสารของ MonoFilm ได้ที่ http://www.facebook.com/MonoFilmChannel http://www.youtube.com/MrMonoFilm หนังเรื่อง : เพื่อนกันเฉพาะวันพระ เจ้าของลิขสิทธิ๋ Mono Film เมื่อ "ไตรรงค์" (ออย ธนา) อาจารย์หนุ่มผู้กลัวผีที่สุดในโลก กลับกลายมาเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นวิญญาณ โดยเฉพาะวิญญาณจอมกวน 2 ตน "ฟุ้ง" (มดดำ) และ "เปี๊ยก" (ดีเจ เชาว์ เชาว์) ที่ชอบแกล้งคนเป็นชีวิตจิตใจ แต่ก็กลัวคนเห็นร่างผีของพวกเขาและกลัวการไปผุดไปเกิดจับใจ และเมื่อคน 1 คนที่กลัวผีจับใจอย่างอาจารย์หนุ่ม "ไตรรงค์" ต้องมาร่วมมือกับผีจอมกวน 2 ตน "เปี๊ยก" และ "ฟุ้ง" เพื่อช่วยเหลือ "ลัดดา" ผีสาวที่วนเวียนอยู่ในวิทยาลัยช่างศิลป์ผู้กำลังตามหาวิญญาณ ของ "ดนัย" แฟนหนุ่มที่เธอคิดว่าสิงอยู่ในภาพวาดสีน้ำมันซึ่งเป็นฝีมือการวาดของเธอ ทั้งผีทั้งคน จึงต้องร่วมมือกันตามหาแกะรอย จากข้อมูลเพียงน้อยนิดที่ได้จากวิญญาณสาว แล้วพวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ พวกเขาจะต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆ อีกหรือเปล่า คงต้องคอยติดตามกันต่อไป

คนเล็กหมัดเทวดา KUNG FU HUSTLE
1:41:14 4.5 views:2664098

คนเล็กหมัดเทวดา (จีน: 功夫; อังกฤษ: Kung Fu Hustle) เป็นภาพยนตร์จีนกำลังภายในแนวตลก ที่กำกับและนำแสดงโดย โจวซิงฉือ โดยเป็นเรื่องราวของเซี่ยงไฮ้ช่วงยุค 1930 ซึ่งเป็นช่วงที่มีแก๊งอันธพาลขวานซิ่งครองเมือง พวกเขาได้เข้าไปก่อกวนในย่านที่เรียกว่า "ตรอกเล้าหมู" แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากมีจอมยุทธซ่อนอยู่ในตรอกนี้ หลังจากนั้น ซิง (โจว ซิงฉือ) โจรไร้ฝีมือที่ได้เข้ามาก่อกวนยังตรอกหมู แต่ไม่สำเร็จเพราะเขาคิดว่าเขามีวิทยายุทธเนื่องจากเขาได้ซื้อหนังสือกำลังภายในจากชายแปลกหน้าคนหนึ่ง ที่บอกเขาว่าเขาน่าจะฝึกวิชาในหนังสือนี้ได้โดยเขาซื้อในราคา 10 ดอลลาร์ หลังจากนั้นเขาได้ฝึกฝนเรื่อยมา และได้เข้าไปช่วยเด็กหญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นใบ้ (หวง เซิงอี้) จากพวกเด็กอันธพาล แต่เขากลับถูกพวกนั้นทำร้ายร่างกายจนสะบักสะบอม หลังจากนั้น เขาได้เข้าไปเป็นสมาชิกแก๊งขวานซิ่งในที่สุด แต่เกิดหักหลังกันขึ้น ซิงกลับถูกหัวหน้าแก๊งคนใหม่ซึ่งฆ่าหัวหน้าแก๊งคนเก่าตายเล่นงานจนปางตาย แต่โชคดีได้สามีภรรยาเจ้าของหอพักช่วยรักษา และในที่สุดเขาก็สามารถเอาชนะหัวหน้าแก๊งขวานซิ่งได้สำเร็จ นักแสดงนำ โจว ซิงฉือ รับบทเป็น ซิง หยวน หัว รับบทเป็น เฮียแหลม หยวน ชิว รับบทเป็น เจ๊สี่ เฉิน กั๋วคุน รับบทเป็น พี่แซม หัวหน้าแก๊งขวานซิ่ง เหลียง เสี่ยวหลง รับบทเป็น เทพเมฆาอัคคี จ้าว จื้อหลิง รับบทเป็น แนนซี่

เก็บตกเบื้องหลังกองถ่าย "รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน"
12:42 4.5 views:223695

ภาพยนตร์ไทย "รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน" เป็นเรื่องราวการรวมพลคนลูกทุ่งที่มาร่วมใจ ร่วมบุญ ร่วมสุข ร่วมทุกข์ ร่วมฮา เพื่อเดินทางไปทอดผ้าป่าสามัคคี แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง เพราะการกลับมาล้างแค้นของโจรพันหน้าที่ขอกลับมาล้างแค้นในรถผ้าป่า เรื่องราวการเดินทางวุ่นๆ ฮาๆ ที่ต้องให้พวกเหล่านักร้องลูกทุ่งต้องรวมพลแก้ปัญหาเฉพาะหน้า เพื่อรักษาชีวิตและเงินที่จะทำบุญ ให้เดินทางไปถึงวัดโดยปลอดภัยก็เกิดขึ้น โดยถือเป็นการรวมตัวกันของนักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ ของประเทศไว้มากกว่า 40 ชีวิต พร้อมด้วยคณะนักร้องลูกทุ่งสมทบอีกกว่า 100 ชีวิต ติดตามเรื่องราวความสนุกของคนลูกทุ่ง ที่ทั้งบู๊ สะบั้น หัวเราะลั่น มันส์ น้ำตาแตก ได้ในภาพยนตร์ไทยเรื่อง "รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน" ผลงานภาพยนตร์ไทยจากค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส เข้าคิวโปรแกรมฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ทั่วไทย กลางเดือนพฤศจิกายน 2556 นี้ได้สนุกกันทั้งประเทศแน่นอน!!

ตำนานหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด
1:58:45 4.7 views:657695

ขออนุโมทนาบุญด้วยนะคับ https://www.facebook.com/aot.narukmak สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลวงปู่ทวด­เหยียบน้ำทะเลจืด ขอดูเว็บไซต์วัดช้างให้ The Footsteps of Luang Pu Thuat the Holy Trail documentary was produced with the support and courtesy of Songkhla Tourism and Sport Office. All research and information was provided with the assistance from several Thai and Malaysia Buddhist Temples. 一代聖僧龙菩陀与長海佛寺记录片 (泰語). 有關長海佛寺詳情細​​節,請參閱以下網站。 For further information, please visit Wat Chang Hai website: http://watchanghai.weebly.com http://watnapradu.weebly.com http://watsaikhao.weebly.com

สียามา [เต็มเรื่อง] - Village of Warriors [Full Movie]
1:50:06 4.4 views:3667746

Click [CC] button to enable the English subtitle! คุณสามารถดูหนังตัวเต็มแบบ HD ได้ที่ www.doonung.com ติดตามข้อมูลข่าวสารของ MonoFilm ได้ที่ http://www.facebook.com/MonoFilmChannel http://www.youtube.com/MrMonoFilm หนังเรื่อง : สียามา Village of Warriors เจ้าของลิขสิทธิ๋ Mono Film เรื่องย่อ หนึ่งตำนานของผู้กล้า ที่ถูกซ่อนไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ พ.ศ. 2307 ครานั้นดวงเมืองแห่งกรุงศรีอยุธยา ตกอยู่ใต้อิทธิพลของดวงดาวแห่งสงคราม ผู้รุกรานเดินทัพมุ่งตัดกำลังอยุธยาจากทุกด้าน ทางหนึ่ง มังมหานรธา เป็นแม่ทัพ ตีหัวเมืองทางทวาย กาญจนบุรี สุพรรณบุรี เข้าล้อมพระนคร อีกทางหนึ่ง เนเมียวสีหบดี เป็นแม่ทัพ ตีหัวเมืองทางเหนือ แล้วรุดลงใต้เป็นทัพกระหนาบพิชิตอยุธยา บ้าน สียามา อันสงบสุข กำลังเข้าสู่ภาวะสงครามเช่นกัน แม้ไม่อยู่ในเส้นทางเดินทัพของผู้รุกราน แต่ก็กลับกลายเป็นสมรภูมิระหว่างชาวบ้านผู้กล้าแห่งบ้านสียามา กับกองทะลวงฟันของผู้รุกรานที่เดินทัพหลงออกนอกเส้นทาง และต้องการเดินทัพตัดผ่านเพื่อไปสบทบกับทัพใหญ่ที่กำลังเข้าล้อมกรุงศรีอยุธยาให้เร็วที่สุด ในระหว่างการต่อสู้ จู่ ๆ เกวียนประหลาดก็โผล่ขึ้นมา โดยมี อาณา, โบ๊ต และ กิ๊ฟ นั่งอยู่ทั้งหมดประหลาดใจกับปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้น และขับเกวียนหนีเข้าไปทางหมู่บ้านสียามา โดยมี "ปราย" เป็นผู้นำทั้ง 3 ไปกราบหลวงปู่โทน พระอาจารย์ผู้เป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวสียามา ผู้ให้คำตอบว่าเหตุใดคนทั้ง 3 จึงเข้ามาอยู่ที่นี่ พวกเขาคือกลุ่มผู้ที่มีความสามารถและจะเป็นกำลังสำคัญให้กับหมู่บ้านสียามา การต่อสู้ ทั้งที่รู้ว่าจุดจบที่กำลังจะมาถึง คืออะไร ทั้งหมดเผชิญกับการตัดสินใจด้วยความกล้าหาญ... เหตุการณ์นี้จึงทำให้เราต้องย้อนกลับมาถามตัวเองว่า "เราทำอะไรเพื่อแผ่นดินอันเป็นที่รักแล้วหรือยัง?" "มันผู้ใด หมายมุ่ง มารุกราน ข้ามศพข้า ทั้งหมู่บ้าน ค่อยผ่านไป"

ภาพยนตร์รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน Movie INTREND 23-11-13
17:22 4.5 views:79579

เทปรายการ Movie Intrend ดำเนินรายการโดย เก่ง-มนต์ชัย ชื่นประภารัตน์ เทปสัมภาษณ์ จากภาพยนตร์ รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ไผ่ พงศธร , สุนารี ราชสีมา , ดาว มยุรี , คัฑลียา มารศรี ติดตามรายการ Movie Intrend ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-19.00 น. สถานีโทรทัศน์ Mcot1 ทางเคเบิ้ลทีวี MCOT1 True CH 91 (จานแดง) PSI CH 98(จานดำ),GMMZ 203, CTH14 และช่องเคเบิ้ลทั่วประเทศไทย ติดตามความเคลื่อนไหวแวดวงภาพยนตร์ได้ทางแฟนเพจรายการ www.facebook.com/MovieIntrend